கத்திரிக்காய் ரோஸ்ட்

கத்திரிக்காய் ரோஸ்ட்

தேவையானவை:

கத்திரிக்காய் - 2
மஞ்சள்தூள் - கால் டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் (தனியாத்தூள்) - கால் டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு.

செய்முறை:

கத்திரிக்காயை வட்டவடிவில் வெட்டிக்கொள்ளவும். இதை சிறிது நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும். எண்ணெய் நீங்கலாக மற்ற பொருட்கள் அனைத்தையும் ஒரு பாத்திரத்தில் ஒன்றாகக் கலந்து, அதில் கத்திரிக்காயைப் போட்டுப் புரட்டி எடுக்கவும். தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் ஊற்றி, அதில் கத்திரிக்காய் இருபுறமும் நன்கு வேகுமாறு புரட்டி எடுத்துப் பரிமாறவும்.