பிரெஞ்சு டோஸ்ட்

பிரெஞ்சு டோஸ்ட்

தேவையானவை:

பிரெட் - 6 ஸ்லைஸ், கஸ்டர்ட் பவுடர் - 2 டேபிள்ஸ்பூன், சர்க்கரை - 3 டேபிள்ஸ்பூன், பால் - அரை கப், வெண்ணெய் (அ) நெய் - தேவைக்கேற்ப.

செய்முறை:

காய்ச்சி ஆற வைத்த பாலில் கஸ்டர்ட் பவுடரைக் கலந்து, சர்க்கரையும் சேர்த்து, கட்டியில்லாமல் நன்றாக கலக்கவும். நான் ஸ்டிக் பேனில் வெண்ணெய் (அ) நெய்யை சூடாக்கி... பிரெட்டை பால் கலவையில் தோய்த்து உடனடியான `பேனில்’ போடவும். இருபுறமும் சிவக்க ரோஸ்ட் செய்யவும்.

குறிப்பு: கஸ்டர்ட் பவுடருக்குப் பதிலாக சோள மாவும், வெனிலா எசன்ஸும் சேர்க்கலாம்.