வெள்ளரிக்காய்ப் பச்சடி

வெள்ளரிக்காய்ப் பச்சடி


தேவையான பொருட்கள்:

வெள்ளரிக்காய்- 1
உப்பு- தேவையான அளவு
தயிர்- 4 டீஸ்பூன்
தாளிக்க- எண்ணெய்,கடுகு,வெள்ளை உளுத்தம்பருப்பு,மிளகாய் வற்றல்,கறிவேப்பிலை

செய்முறை:

1.வெள்ளரிக்காயை அலம்பி தோலை அகற்றிப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
2.அதனுடன் உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும். தயிரையும் சேர்த்து நன்றாகக் கிளறவும்.
3.ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு,வெள்ளை உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்து பச்சடியுடன் சேர்த்துக் கலக்க சுவையான எளிய பச்சடி தயார்.

இன்னொரு முறை:

1.வெள்ளரிக்காயைப் பொடியாகத் துருவி கொள்ளவும்.
2. மிக்ஸியில் 1 டீஸ்பூன் தேங்காய்த்துருவல், 1 பச்சைமிளகாய்,சிறிதளவு காயம், தயிர் எல்லாம் சேர்த்து அரைத்து வெள்ளரிக்காயுடன் சேர்க்க அசத்தல் சுவை கிடைக்கும்.