தோசை டோஸ்ட்

தோசை டோஸ்ட்

தேவையானவை:

பிரெட் - 6 ஸ்லைஸ்
தோசை மாவு - ஒரு கப்
மீடியமான பெரிய வெங்காயம் - பொடியாக நறுக்கியது
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - 1
பொடியாகத் துருவிய இஞ்சி - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - கால் டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு

தாளிக்க:

சீரகம் - கால் டீஸ்பூன்
கடுகு - கால் டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:

மேலே சொன்னவற்றில் பிரெட், தாளிக்கக் கொடுத்த பொருட்கள் தவிர்த்து, மற்ற எல்லா பொருட்களையும் தோசை மாவில் கலந்து கொள்ளுங்கள். தாளிக்கக் கொடுத்தவற்றை தவாவில் எண்ணெய் விட்டு தாளித்து தோசை மாவில் கொட்டிக் கலக்குங்கள். பிறகு பிரெட்டை தோசை மாவில் மெதுவாக முக்கி எடுங்கள். தவாவில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு, சூடானதும் பிரெட்டை தவாவில் போட்டு இருபுறமும் டோஸ்ட் செய்து சட்னியோடு பரிமாறுங்கள்.